Đảng bộ phường Bình Ngọc trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nhạ đợt 02/9/2023

08/09/2023 14:54
Sáng ngày 8/9/2023 tại Bình Ngọc, Đảng ủy phường Bình Ngọc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nhạ. Dự Lễ trao tặng có đồng chí: Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thành phố Móng Cái.

 

Trong niềm phấn khởi, tự hào, đồng chí: Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thành phố Móng Cái trân trọng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Thị Nhạ và tặng hoa chúc mừng đồng chí. Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nhạ, gia đình đồng chí và tập thể Đảng bộ phường Bình Ngọc, đồng chí: Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thành phố Móng Cái nêu rõ: Việc trao phần thưởng cao quý Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Thị Nhạ là sự ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến trong quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí và gia đình, của Đảng bộ phường Bình Ngọc và của tất cả chúng ta. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước: Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9. Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Thành phố Móng Cái và Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Trên 87 tuổi đời, được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đây là Huy hiệu cao quý, là sự ghi nhận của Đảng về sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Nhạ. Từ tuổi thanh xuân đến khi về hưu, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình tham gia cách mạng dù ở vị trí nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi về hưu đồng chí cũng đã giáo dục con cháu trong gia đình chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, là những công dân tốt.

Thay mặt Thường trực Đảng ủy, kính chúc đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, mong đồng chí tiếp tục giữ vững được phẩm chất của người đảng viên cộng sản, giáo dục con cháu là người công dân tốt. Đồng chí mãi là tấm gương sáng để con cháu noi theo cùng góp phần xây dựng quê hương Bình Ngọc ngày càng phát triển giàu đẹp.

Đảng viên Nguyễn Thị Nhạ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ phường và thành phố đã đạt được.

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...