Đồng chí Hồ Quang Huy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố đến thăm hỏi sức khỏe sau tiêm vắc -xin và chúc Tết cụ ông Nguyễn Xuân Thái (Khu 1, Phường Bình Ngọc)

12/01/2022 16:02
Nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Hồ Quang Huy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe sau tiêm vắc -xin và chúc Tết cụ ông Nguyễn Xuân Thái (101 tuổi) tại Khu 1, Phường Bình Ngọc.

Sáng ngày 12/01/2022 đồng chí Hồ Quang Huy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe sau tiêm vắc -xin và động viên chúc Tết cụ ông Nguyễn Xuân Thái (101 tuổi) tại Khu 1, Phường Bình Ngọc. Cụ Thái có 5 người con, trong đó có 01 người là Liệt sỹ. Mặc dù tuổi đã rất cao, già yếu, chỉ đi lại sinh hoạt trong nhà. Nhưng sáng ngày 11/01/2022 cụ vẫn quyết tâm tham gia tiêm chủng Vắc-xin ngừa Covid-19, sau khi tiêm sức khỏe cụ hoàn toàn ổn định.

Cụ ông Nguyễn Xuân Thái sinh năm 1921 (101 tuổi)

 

Đồng chí Hồ Quang Huy - Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm hỏi sức khỏe và chúc tết cụ

"Tôi không thấy lo lắng vì tiêm vắc xin sẽ giúp bản thân mình an toàn hơn trước dịch bệnh. Tôi rất biết ơn Đảng ủy, chính quyền Thành phố và phường đã đặc biệt quan tâm đến những người cao tuổi như chúng tôi" - Cụ Thái vui vẻ nói.

Đại diện gia đình Ông Nguyễn Xuân Bảo - Con trai cụ Thái phát biểu cảm ơn

Thăm, động viên chúc Tết Cụ Thái và cán bộ cùng nhân dân Phường Bình Ngọc, đồng chí Hồ Quang Huy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố ghi nhận cán bộ và các lực lượng chức năng tại Phường đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2021, trong đó đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là việc cán bộ Đảng viên đến từng nhà vận động người dân trên địa bàn đi tiêm chủng, đối với các trường hợp đặc biệt (người già, người sức khỏe yếu, người có bệnh nền…) Phường đã chủ động bố trí nhân lực, phương tiện đến từng hộ gia đình để đưa đi tiêm. Việc làm trên đã góp phần giữ vững địa bàn an toàn, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết.

 

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...