GÓC NGƯỜI TỐT GƯƠNG SÁNG

Cụ Nguyễn Thị Dậu, sinh năm 1934 trú tại Khu 4 phường Hải Hòa nhặt được ví tiền hơn 24 triệu đồng khi đang ngồi chờ sau tiêm trả lại cho người bị rơi.

Sáng ngày 11/10/2021, tại điểm tiêm chủng Vaccine phòng Covid 19 phường Hải Hòa, trong quá trình phục vụ tiêm Vaccine mũi 2 cho nhân dân khoảng từ 8h đến 9h sáng. Tại phòng chờ sau tiêm số 1, cụ Nguyễn Thị Dậu sinh năm 1934 tạm trú tại khu 4 phường Hải Hoà đã phát hiện 01 túi rơi dưới vũng nước trong phòng chờ sau tiêm. Cụ đã bàn giao cho cán bộ phụ trách phòng số 1. Dưới sự chứng kiến của nhân dân, lực lượng công an, lực lượng trực phòng chờ số 1, cán bộ phụ trách phòng chờ sau tiêm số 1 đã bàn giao lại toàn bố số tiền 24.106.500 đồng cho bà Hà trú tại Khu 5 (người làm rơi tiền)
Trân trọng ghi nhận, biểu dương tinh thần gương sáng việc tốt của cụ Nguyễn Thị Dậu. Kính chúc cụ và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng trong thực hiện chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước
Qua đây đề nghị nhân dân khi đi tiêm nhớ bảo quản tài sản chắc chắn, đặc biệt các cụ cao tuổi không nên mang nhiều tiền trong người và các trang sức có giá trị.

 Bà Hà (Khu 5 Hải Hòa) trong niềm vui, xúc động, cảm ơn khi nhận lại được số tiền đã đánh rơi.

Sóng Miền Đông
Cổng Thông tin điện tử phường Hải Hòa
Loading...