Hội LHPN phường Hải Hòa trao kinh phí vận động hỗ trợ hội viên phụ nữ khó khăn đột xuất.

21/03/2024 09:01
Cổng TTĐT phường Hải Hoà

 Chiều ngày 20/3 các đồng chí lãnh đạo phường và Hội LHPN phường Hải Hòa đã tới thăm, động viên và trao tiền vận động hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ gia đình chị Dương Thị Sen, khu 2, Hải Hòa, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, chồng đã mất, một mình nuôi 2 con ăn học, bản thân chị bị bệnh thận phải điều trị thường xuyên, sức khỏe yếu. Vừa qua căn nhà chị đang ở bị chập điện cháy hư hỏng một phần tường nhà, cháy toàn bộ đồ dùng sinh hoạt trong nhà và hư hỏng nặng phần mái nhà, không thể ở được.
Hội LHPN phường Hải Hòa đã kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường ủng hộ kinh phí hỗ trợ gia đình chị Dương Thị Sen, hội viên khó khăn đột xuất năm 2024 với số tiền 16 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Hải Hòa với tấm lòng "lá lành đùm lá rách" nhằm khích lệ, động viên hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả: Nguyễn Huyên, Chủ tịch Hội PN phường

Đặng Văn Cao
Loading...