Lãnh đạo phường Hải Hoà đến thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

13/10/2023 13:42
Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) không chỉ là ngày của doanh nhân và doanh nghiệp mà còn là ngày của toàn xã hội. Đó là dịp để chúng ta tôn vinh, ghi nhận và đánh giá lại sự đóng góp và tầm quan trọng của doanh nhân trong việc xây dựng nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển đất nước.

Ngày 12/10 đồng chí Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Hải Hoà cùng đoàn lãnh đạo đã đi thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

đồng chí Trần Quốc Nam bày tỏ trân trọng trước những đóng góp của các doanh nghiệp đối với địa phương và gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban giám đốc các công ty, công nhân, người lao động đang làm việc tại các công ty. Bí thư Đảng uỷ phường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, và những đóng góp quan trọng của doanh nghiệp vào tăng trưởng kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng nộp ngân sách Nhà nước và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Trần Quốc Nam cũng lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp về những khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, suy giảm kinh tế, lạm phát trong thời gian qua. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của chính quyền địa phương thông qua các hội nghị kết nối doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, tiếp cận các thông tin, chínn sách Nhà nước và địa phương./.

Đặng Văn Cao
Loading...