Lãnh đạo phường Hải Hoà tặng hoa chúc mừng UBMTTQ

Mặt trận Tổ quốc phường Hải Hoà đã làm tốt vai trò xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và thực hiện các phong trào, cuộc vận động qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội địa phương

Ngày 18/11, thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND phường Hải Hoà, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Trần Quốc Nam đã đến chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hải Hoà nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTT Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Cùng chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Phan, PBT Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận phường; đồng chí Lê Thị Bình, Chủ tịch Hội nông dân. 

Thay mặt lãnh đạo Phường , đồng chí Trần Quốc Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ Mặt trận Phường nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đồng thời khẳng định, Mặt trận luôn đóng vai trò quan trọng trong công tác tập hợp, đoàn kết các tầng lớp Nhân dân; phát huy vai trò nòng cốt chính trị, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia trách nhiệm, hiệu quả các nhiệm vụ của Phường; chủ động trong mọi hoạt động góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Mặt trận đã kết nối và huy động được nguồn lực xã hội lớn cùng Phường và Thành phố kiểm soát dịch Covid-19.
Đồng chí Trần Quốc Nam mong muốn Mặt trận Phường Hải Hoà tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 91 năm, luôn là chỗ dựa tin cậy, kết nối niềm tin Nhân dân với Đảng, Chính quyền. Luôn đồng hành thực hiện tốt chủ trương thích ứng, an toàn, linh hoạt trong phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Phường , Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hải Hoà Vũ Đình Nghĩa cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19, MTTQ phường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và MTTQ thành phố đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hoạt động cho phù hợp với yêu cầu, chỉ đạo chung của Phường và TP. Với những nỗ lực của đội ngũ cán bộ Mặt trận phường Hải Hoà, năm 2021, Ủy ban MTTQ Phường đã đồng hành, có trách nhiệm cùng cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị để cố gắng đến mức cao nhất vượt qua mọi khó khăn, tham gia tích cực, có hiệu quả trong các nhiệm vụ, đáp ứng mong muốn của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân.
“Sự quan tâm, cổ vũ, động viên của lãnh đạo Phường và Nhân dân là động lực để Mặt trận Phường Hải Hoà tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn MTTQ Phường không chỉ là địa chỉ tin tưởng, yêu quý của Nhân dân, các giới, tầng lớp mà còn là địa chỉ tin tưởng của cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban, ngành của Phường và Tp trong mọi hoạt động. Cổ vũ, tạo điều kiện để Mặt trận phường Hải Hoà hoàn thành mọi nhiệm vụ, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tham gia xây dựng phát triển Phường Hải Hoà”

Các đồng chí lãnh đạo phường Hải Hoà tặng hoa chúc mừng UBMTTQ nhân ngày truyền thống

Loading...