Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý giáo dục trẻ em dịp hè 2023

02/06/2023 20:21
Cổng Thông tin điện tử phường Hải Hoà

🌈 Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Đầu tư cho Bảo vệ, chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

🌈 Từ năm 1994, Đảng và Nhà nước ta đã phát động “Tháng hành động vì trẻ em Việt Nam”. Năm 2023 “ Tháng hành động vì trẻ em”được phát động với Chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Có thể nói trẻ em nói chung và trẻ em nghèo, hoàn cảnh, trẻ em dân tộc thiểu số là những đối tượng cần được xã hội quan tâm đặc biệt. Bởi các em luôn chịu nhiều thiệt thòi cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Một thiệt thòi trước hết phải kể đến là thiếu sự chăm sóc, thương yêu của người thân.

🌈 Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 15/5/2023 của UBND phường Hải Hoà về Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy,ngày 02/6/2023 phường Hải Hoà đã Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2023 với Chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” và chủ đề hè năm 2023 là “Hè vui an toàn, học ngàn điều hay”.  Dự và động viên Lễ phát động có đồng chí Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch UBND phường Hải Hoà.

Tại lễ phát động đã tổ chức trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vinh danh các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Đặng Văn Cao
Loading...