Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Móng Cái giao dịch đầu xuân 2024 tại phường Bình Ngọc

20/02/2024 10:31
Sáng 20/02, Ngân hàng chính sách xã hội TP Móng Cái đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và giao dịch định kỳ với các tổ chức hội đoàn thể và các tổ vay vốn tại phường Bình Ngọc.

Tại buổi giao ban, đồng chí Lê Đức Việt - tổ trưởng tổ giao dịch phường Bình Ngọc đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các tổ chức Hội đoàn thể tín chấp, các tổ trưởng các tổ vay vốn trên địa bàn, mong muốn bước sang năm mới, Ngân hàng cùng các đoàn thể, tổ vay vốn tiếp tục phát huy thế mạnh, làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống nhân dân, hỗ trợ giải quyết việc làm để góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, không còn người nghèo, người thiếu việc trên địa bàn. Cũng tại buổi giao ban, đồng chí Lê Đức Việt đã thông tin các văn bản chỉ đạo, các chủ trương, chính sách của Ngân hàng và công việc trong thời gian tới đến các bộ phận liên quan. Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác kiểm tra, giám sát cần được tiến hành thường xuyên, đồng loạt hơn nữa trong năm 2024 để đạt được kết quả cao nhất đã đề ra theo như Kế hoạch.

 

Ngân hàng CSXH thành phố tiến hành giao dịch, thu lãi tại các tổ tiết kiệm và vay vốn, kiểm tra hòm thư góp ý trước sự chứng kiến của tổ giao dịch và đại diện hội đoàn thể, tổ vay vốn.

Nhân dịp này, Nguyễn Thị Minh – Phó giám đốc Ngân hàng CSXH thành phố đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Năm 2024, Ngân hàng CSXH TP và các tổ chức hội, tổ tín chấp của phường Bình Ngọc cố gắng làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, kiểm tra và duy trì nguồn vốn vay, đẩy dư nợ cao hơn, tạo cơ hội nhiều hơn tới cho người lao động và nhân dân toàn địa bàn./.

Vũ Dân
Đoàn TN
Loading...