Phường Bình Ngọc gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn phường nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023

16/02/2023 11:29
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 16/02, phường Bình Ngọc tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn phường nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Trong không khí thân mật, lãnh đạo phường đã vui mừng thông báo với đại biểu về tình hình phát triển KT-XH, AN-QP, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng chí Vũ Thị Vân Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường báo cáo những kết quả đạt được năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2022, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm hỗ trợ của thành phố, vào cuộc quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ phường; linh hoạt trong quản lý điều, hành của UBND phường, đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đồng lòng của Nhân dân đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra từ đầu năm.

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Vũ Hồng Vững - Nguyên Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Nguyễn Tiến Chỉnh - Nguyễn Chủ tịch UBND xã và Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đại diện cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ phát biểu ý kiến: Các đồng chí đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những kết quả phường đạt được thời gian qua, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ lãnh đạo đương nhiệm. Phường Bình Ngọc đã tập trung cao cho công tác xây dựng Đảng và củng cố, kiện toàn các tổ chức trong hệ thống chính trị; nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia vào các phong trào, nhiệm vụ tại địa phương; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân phường Bình Ngọc đã đạt được trong năm 2022 và khẳng định đó là những kết tinh của sự đoàn kết, đồng lòng và những nỗ lực của tập thể lãnh đạo phường trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết của hệ thống chính trị để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng phường ngày càng văn minh, giàu đẹp, đô thị văn minh.

Đồng chí Nguyễn Hùng Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chân thành cảm ơn và tiếp thu các ý góp của các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ để đưa vào phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Nhân dịp mừng Đảng quang vinh 93 tuổi, mừng Xuân Quý Mão 2023, Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí cán bộ, công chức qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn phường. Trân trọng cảm ơn những cống hiến, hy sinh, đóng góp chân thành của các thế hệ cán bộ lãnh đạo và xin tiếp thu nghiêm túc, bổ sung thêm các giải pháp để phát triển địa phương trong thời gian tới, nhất là để hoàn thành nhiệm vụ năm 2023 và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra. Đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí cán bộ, công chức qua các thời kỳ tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp nhiều ý kiến vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo và cho ý kiến vào những công việc cụ thể, thiết thực, góp phần động viên, khích lệ cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng phường Bình Ngọc phát triển xứng tầm với tiềm năng thế mạnh của phường./.

 

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...