Phường Bình Ngọc trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên

22/11/2023 10:47
Ngày 22/11, phường Bình Ngọc long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên tại các chi bộ trực thuộc

Trong đợt 7/11, Đảng bộ phường Bình Ngọc có 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Nguyễn Tiến Chỉnh sinh hoạt tại chi bộ khu 2 nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân sinh hoạt tại chi bộ khu 4 nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.       

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hùng Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đã ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của 02 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, nhấn mạnh Huy hiệu Đảng các đồng chí vinh dự được trao tặng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, dù ở bất kỳ cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và tổ chức phân công, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của Đảng. Quan tâm hơn nữa việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xứng đáng là hạt nhân chính trị lãnh đạo của cả hệ thống chính trị ở cơ sở.

 

Tại buổi lễ, đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng và xúc động, nguyện tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng và bảo vệ Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...