Phường Hải Hoà trân trọng với những đóng góp của Người cao tuổi

06/06/2023 12:39
Đồng chí Phạm Hồng Quảng khẳng định lãnh đạo địa phương luôn dành tình cảm trân quý cho người cao tuổi; trân trọng những đóng góp, góp ý của người cao tuổi đối với sự phát triển của phường Hải Hoà

Sáng 6-6, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch  HĐND phường Hải Hoà Phạm Hồng Quảng đến thăm và chúc thọ người cao tuổi nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 – 6-6-2023). Cùng đi có lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường.

Ông Đoàn Trung Sơn, Phó chủ tịch phụ trách Hội người cao tuổi phường bày tỏ sự vui mừng và xúc động được đoàn công tác của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Phạm Hồng Quảng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.

"Được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức trong hệ thống chính trị, người cao tuổi và Hội người cao tuổi phường được chăm sóc ngày càng tốt hơn. Các sinh hoạt của hội và người cao tuổi phường đều được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc quan tâm đến dự và hỗ trợ giải quyết kiến nghị" – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi phường nói.

Theo ông ông Đoàn Trung Sơn, người cao tuổi phường liên tục nhiều năm qua luôn nỗ lực hết sức mình đã không ngừng tham gia phong trào thi đua "tuổi cao - gương sáng", đã góp vào sự phát triển của địa phương.
Chủ tịch Phạm Hồng Quảng khẳng định lãnh đạo phường luôn dành tình cảm trân quý cho người cao tuổi; trân trọng những đóng góp, góp ý của người cao tuổi đối với sự phát triển của địa phương.

Đặng Văn Cao
Loading...