Thăm, chúc thọ, tặng quà động viên một số cụ người cao tuổi trên địa bàn được tuổi vàng, tuổi ngọc

23/02/2024 17:31
Chúc thọ, tặng quà người cao tuổi là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ngày 22/2 đồng chí Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND phường cùng các đồng chí cán bộ phường đã đi thăm chúc thọ, tặng quà động viên một số cụ người cao tuổi được tuổi vàng, tuổi bạc phường Hải Hoà nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Đến thăm chúc thọ các cụ, đồng chí Lê Văn Khanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo.

Khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, là rường cột của gia đình và xã hội, Phó chủ tịch Thường trực UBND phường đề nghị, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp phải thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các cụ, bởi đây là truyền thống, đạo lý nhân văn cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đại diện gia đình và các cụ cao tuổi đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Hải Hoà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đặng Văn Cao
Loading...