THƯ CẢM ƠN CỦA ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQ PHƯỜNG HẢI HOÀ

27/07/2023 13:51
Cổng Thông tin điện tử phường Hải Hoà kính gửi toàn bộ nội dung Thư cảm ơn của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hải Hoà

Kính gửi các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân!


Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc phường Hải Hoà luôn quan tâm thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa". Nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa đã minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị từ phường tới khu phố nhằm ổn định, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với Cách mạng.

Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, mặc dù trong điều kiện tình hình kinh tế, sản xuất, kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tình cảm, trách nhiệm, các hoạt động tri ân, chăm sóc người có công, thương binh, bệnh binh đã được phường triển khai sớm, đồng bộ, hiệu quả. Toàn phường vận động được 62,5 triệu đồng quỹ Đền ơn đáp nghĩa, triển khai tu bổ, sửa chữa, nâng cấp nhà Bia tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ phường, tổ chức các hoạt động tri ân, tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình người có công trên địa bàn.

Để đạt được những kết quả trên có sự đóng góp quý báu, thiết thực bằng tinh thần, vật chất của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn. Ban chỉ đạo trân trọng ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng họp, đồng hành cùng chính quyền địa phương đối với phpng trào Đền ơn đáp nghĩa.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân!
Trân trọng!

Đặng Văn Cao
Loading...