Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Liên, Đảng viên Chi bộ 3 phường Hải Hoà

25/01/2022 21:05
Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng và là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Quảng Ninh, ngày 25/1/2021 đồng chí Nguyễn Văn Phan, PBT Thường trực Đảng ủy đã đến thăm, trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Liên, đảng viên Chi bộ 3, Đảng bộ phường Hải Hoà. Đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu 3; đồng chí Nguyễn Đức Hoan, Phó bí thư Chi bộ 3 cùng tham dự. 

Đồng chí Nguyễn Văn Phan, PBT Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng  đồng chí Trần Quang Liên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên đồng chí cùng gia đình. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng sự cống hiến của đồng chí Trần Quang Liên; đồng thời tin tưởng rằng  đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để thế hệ sau noi theo, tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới để xây dựng tổ chức Đảng trong sạch - vững mạnh, mong đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức, giáo dục con cháu, nỗ lực vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid - 19, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. 

Đồng chí Trần Quang Liên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp quan tâm, ghi nhận. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục trung thành với lý tưởng của Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục giáo dục con cháu tích cực đóng góp vào sự phát triển của quê hương.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng và là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và đã có những đóng góp quan trọng trong xây dựng tổ chức Đảng trong sạch - vững mạnh góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Phan, PBT Thường trực Đảng ủy phường Hải Hoà thừa ủy quyền của Thành ủy Móng Cái trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Liên, đảng viên Chi bộ 3

Loading...