Trường Mầm non Hải Hoà: Ấm áp cùng chương trình “Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2024

01/02/2024 13:04
Hàng trăm chiếc bánh Chưng yêu thương đã được trường Mầm non Hải Hoà trao cho các học sinh, có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… trong Chương trình “Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2024.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những học sinh nhà trường hoàn cảnh khó khăn, ngày 31/01/2024 trường Mầm non Hải Hoà tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” - Trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn Phường Hải Hòa nhân dịp Tết Nguyên Đán - Giáp Thìn 2024. Đến dự động viên cho chương trình có đồng chí Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Lâm Trường 27; đại diện Công an phường cùng đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường dự.

Chia sẻ với Cổng TTĐT phường, cô giáo Hoàng Thu Hường, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Thông qua chương trình khẳng định tinh thần đoàn kết, đùm bọc chia ngọt xe bùi của dân tộc Việt Nam nói chung, sự chung tay của Đảng bộ, Chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, nhiệt huyết của Ban giám hiệu, các cô giáo và các phụ huynh đã tạo nên chương trình nhiều ý nghĩa.

Chương trình “Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” cũng là dịp để các thế hệ người Việt Nam thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Đặng Văn Cao
Loading...