TRƯỜNG THCS HẢI HOÀ: Vinh danh các thày cô giáo và học sinh nhà trường có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi thành phố

22/03/2024 12:20
Phát biểu tại lễ vinh danh, cô giáo Đinh Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và những thành tích đáng tự hào mà thầy cô ôn luyện và các em học sinh ở các đội tuyển đạt được. Cô khẳng định: “Thành tích của các em là niềm tự hào của bản thân, gia đình, của thầy cô, nhà trường và toàn xã hội. Các em đã đóng góp to lớn vào thành tích chung cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn”. Cô Đinh Thị Thu Hằng cũng bày tỏ niềm tin vào các thế hệ học sinh, vào đội ngũ giáo viên sẽ tiếp tục truyền lửa cho tinh thần hiếu học, cổ vũ phong trào thi đua học tập, rèn luyện, tiếp thêm động lực để các thế hệ học sinh trường THCS Hải Hoà phấn đấu vươn lên, bước tiếp chặng đường tri thức đầy gian nan và vinh quang.

Ngày 21/3/2024, Thành phố Móng Cái tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng đột xuất học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.  Tại hội nghị của thành phố, trường THCS Hải Hoà vinh dự có 10 em học sinh và 04 thầy cô giáo tham gia ôn luyện các đội tuyển cấp tỉnh được vinh danh khen thưởng đây là sự động viên to lớn, kịp thời đối với ngành giáo dục, với mỗi Thầy cô giáo và học sinh trong ghi nhận thành tích dạy và học, lan tỏa tinh thần quan tâm sâu sắc và kỳ vọng tin tưởng của cấp ủy, chính quyền đối với sự nghiệp trồng người.

Với lòng tự hào và trân trọng thành tích của các thầy cô giáo các em học sinh Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương Học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024. Tại buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng 11 học sinh đạt giải cấp Tỉnh và 06 cô giáo bồi dưỡng các đội tuyển Toán; Hoá; Lịch sử; Địa lý, GDCD, đồng thời khen thưởng Cán bộ quản lý và giáo viên chủ nhiệm lớp có học sinh đạt giải giải cấp Tỉnh. Tuyên dương khen thưởng Em Nguyễn Quốc Kiên và Hoàng Long lớp 9A đạt giải ba môn Toán; Em Hà Minh Anh 9B đạt giải Nhì môn GDCD; Em Lê Thị Bích Thảo ; Em Nguyễn Ngọc Khánh 9B đạt giải ba môn GDCD; Lâm Quốc Thắng đạt giải ba môn Hoá . Em Vũ Thị Hường lớp 9A , Lê Anh Thư lớp 8T2 đạt giải ba môn Địa lý , em Nguyễn Thị Thu Hằng lớp 9T1 đạt giải khuyến khích môn Địa lý. 

Thành tích “Học sinh giỏi chứng minh được năng lực đặc biệt về trí tuệ, có khả năng sáng tạo, thể hiện một động cơ học tập mãnh liệt, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai”.

Đặng Văn Cao
Loading...