TƯNG BỪNG LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG HẢI HOÀ NĂM 2023

05/06/2023 18:15
Liên hoan văn nghệ với nhiều hình thức thể hiện phong phú như đồng ca, tốp ca, đơn ca, hợp ca múa phụ họa, tiểu phẩm; ca cảnh nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, thành phố Móng Cái anh hùng, ca ngợi tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (06/6/1941-2023) hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-2023). Ngày 04/6/2023, Hội người cao tuổi phường Hải Hoà tưng bừng tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023. Đến dự cổ vũ, động viên và chúc mừng Liên hoan có ông Vũ Thế Kỳ, Trưởng Ban đại diện NCT Thành phố; đồng chí Lê Văn Khanh, PCT UBND phường. Cùng đông đảo đại diện các cơ quan, đơn vị, ban ngành, khu phố, các Chi hội trên địa bàn tham dự cổ vũ động viên chương trình. đặc biệt có sự tham gia của 82 diễn viên, ca sĩ, nhạc công là hội viên người cao tuổi, là thành viên 8 câu lạc bộ văn nghệ của địa phương.

Liên hoan văn nghệ với nhiều hình thức thể hiện phong phú như đồng ca, tốp ca, đơn ca, hợp ca múa phụ họa, tiểu phẩm; ca cảnh nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, thành phố Móng Cái anh hùng, ca ngợi tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp; ca ngợi tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng” của thế hệ “Cây cao bóng cả”. Đặc biệt, có nhiều thể loại khó như hát xẩm, hát chầu văn, chèo cổ, nhiều tiết mục do người cao tuổi tự biên tự diễn, đã đem đến không khí vui nhộn và những tràng pháo tay giòn giã.

Chương trình Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường Hải Hoà đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với cấp ủy, chính quyền và người dân… Ngoài việc nêu gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống mẫu mực, giáo dục thế hệ trẻ, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thì hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao Người cao tuổi cũng là một trong những mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đây là sân chơi bổ ích đem đến cho người cao tuổi niềm vui và hi vọng, từ đó Người cao tuổi luôn hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đặng Văn Cao
Hội NCT phường Hải Hoà
Loading...