UBND PHƯỜNG BÌNH NGỌC THÔNG BÁO: Vụ việc đuối nước tại bãi Đá Đen (khu 1 phường Bình Ngọc)

05/06/2023 14:54
Thời gian vào khoảng 15h15 phút ngày 5/6/2023 tại bãi Đá Đen, khu 1 phường Bình Ngọc xảy ra vụ việc một nhóm học sinh đi chơi tự do, nướng đồ, trong đó có 01 cháu tắm biển và bị đuối nước.

Cháu T.Q.T sinh năm 2008 là học sinh lớp 9 trường THCS Hải Hòa, Thành phố Móng Cái, cùng một nhóm học sinh đi chơi tự do, nướng đồ, tắm biển và bị đuối nước. Dù khu vực này và dọc bãi biển thuộc phường Bình Ngọc đều đã có biển cảnh báo nội dung: "Nguy hiểm, chưa có cứu hộ đề nghị không tắm biển và không tự do nướng đồ gây cháy rừng".

Zalo
Zalo
Zalo

 

Sau khi nắm bắt các thông tin, UBND phường Bình Ngọc đã báo cáo Ban chỉ huy PCTT&TKCN thành phố, tổ chức lực lượng PCTT&TKCN của phường cùng phối hợp với các lực lượng Đồn Biên phòng Trà Cổ, Công an thành phố và các cơ quan liên quan, cùng với nhân dân trên địa bàn và đại diện gia đình tích cực tìm kiếm ở khu vực quanh Đá Đen. Tuy nhiên do nước thủy triều lên cao, dòng chảy mạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 21h50 phút ngày 05/6/2023 các lực lượng chức năng và nhân dân đã tìm thấy thi thể cháu ở khu vực biển Đá Đen thuộc khu 1 phường Bình Ngọc, Thành phố Móng Cái.

 

Zalo
Zalo

 

Zalo
Zalo
Zalo

Đây là sự việc thương tâm, là hồi chuông cảnh tỉnh trong việc quản lý con em, đặc biệt trong dịp hè.

Vậy đề nghị nhân dân tăng cường công tác tuyên truyền, quản lý con em để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra và hạn chế thấp nhất tử vong do đuối nước. Bên cạnh đó rất cần sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa các ngành chức năng, các đoàn thể xã hội, gia đình và nhà trường nhằm xây dựng môi trường an toàn cho trẻ.

ĐÁNG XEM

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...