HĐND xã Hải Tiến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã Hải Tiến khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

25/06/2024 15:48
Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 25-6-2024, HĐND xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên toàn xã để báo cáo nội dung, chương trình kỳ họp và lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ; Trưởng các thôn ; Trưởng ban công tác mặt trận và đông đảo cử tri của xã Hải Tiến.

Ông Vũ Viết Duy - Phó chủ tịch UBND xã đã thông tin tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Vũ Viết Duy - Phó chủ tịch UBND xã đã thông tin tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2024 của xã Hải Tiến; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND xã; ông Đặng Trọng Linh - PCT HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp trước của HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã. Theo kế hoạch, Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra trong 1/2 ngày, dự kiến ngày 25/7/2024 tại Trung tâm văn hóa xã Hải Tiến.

Ông Phạm Tiến Đà - Cử tri thôn 4
Ông Vi Hồng Khởi - Cử tri thôn 6
Bà Phạm Thị Hồng  - Cử tri thôn 8
Ông Phạm Đình Toán - Cử tri thôn 8
Bà Phạm Thị Thảo - Cử tri thôn 6
Ông Ngô Văn Đông - Cử tri thôn 8
Ông Đỗ Xuân Cư - Cử tri thôn 7

Sau khi nghe các báo cáo của đại biểu HĐND xã, cử tri địa phương đều đồng tình, nhất trí, bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đưa xã  ngày càng phát triển, đưa đời sống của nhân dân ngày càng nâng cao. Cử tri các thôn cũng nêu các ý kiến, kiến nghị và mong muốn các đại biểu HĐND xã tiếp tục lắng nghe, quan tâm và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị
Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Phát biểu tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn cử tri đã tin tưởng gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như tham gia những ý kiến có chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của xã và tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri đã nêu tại hội nghị. Địa phương cũng mong muốn cử tri tiếp tục có thêm nhiều ý kiến, kiến nghị trên các lĩnh vực để HĐND xã đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã Hải Tiến trong thời gian tới./.

Hoàng Yến
Loading...