Trường mầm non Hải Hòa: Mang Tết ấm đến với những người có hoàn cảnh khó khăn

02/02/2024 13:53
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Trường Mầm non Hải Hòa đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn phường.

 

Được biết, trong khuôn khổ chương trình “Xuân Yêu thương”, trường Mầm non Hải Hòa đã phát động các đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp, phụ huynh ủng hộ, quyên góp kinh phí trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn nhân dịp tết đang cận kề. 

Tại chương trình, cán bộ, giáo viên, phụ huynh trường Mầm non Hải Hòa, Đoàn thanh niên Chi cục Hải Quan CK Móng Cái, Đồn biên phòng Hải Hòa, Lâm trường 27, Đội Kiểm soát Biên phòng Bắc Luân 2 đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.750.000 đồng; 15 suất quà mỗi suất trị giá 980.000 đồng; Tổng số tiền gần 100 triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng hiện vật, trong đó có 40 triệu đồng dành tăng cường cơ sở vật chất cho trường mầm non Hải Hòa.

Nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực được trao tận tay, góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn thêm một mùa Tết được đủ đầy, đầm ấm, hạnh phúc

Chương trình “Xuân Yêu thương” thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời huy động sự ủng hộ, vào cuộc chung tay giúp đỡ của các đơn vị, nhà hảo tâm, góp phần mang Tết ấm đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hải Hòa./.

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...