Agribank Đông Quảng Ninh trao giải khách hàng trúng thưởng chương trình TKDT “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”

22/09/2022 16:37
Ngày 22/9, Agribank Đông Quảng Ninh tổ chức Lễ trao giải chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh - Tăng nhanh tích lũy” cho khách hàng Phạm Đức Huy đã may mắn trúng giải Nhì với giải thưởng là 1 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và các khách hàng đạt giải Ba, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

 

 

Quang cảnh chương trình

Bà Phạm Thị Bích Diễn, Phó giám đốc Chi nhánh đại diện cho Agribank Đông Quảng Ninh phát biểu chúc mừng

Chương trình tiết kiệm dự thưởng Mùa hè xanh tăng nhanh tích lũy dự kiến kéo dài trong 3 tháng song với sự tin tưởng, ủng hộ từ đông đảo khách hàng, chỉ trong 20 ngày Agribank đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch huy động tiền gửi đề ra. Đối với chương trình này, số khách hàng trúng thưởng của chi nhánh là 134 khách hàng, tổng giá trị giải thưởng là 78,1 triệu đồng; trong đó có 1 khách hàng đạt giải Nhì là 1 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng; 41 khách hàng đạt giải Ba, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng và 92 khách hàng đạt giải may mắn mỗi giải 300 nghìn đồng.

 

Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh trao tặng các giải thưởng cho khách hàng

Khách hàng Phạm Đức Huy rất vui mừng và phấn khởi. Anh Huy cho biết: “Là một khách hàng thường xuyên giao dịch tại Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh, tôi thấy chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng của đội ngũ giao dịch viên tại đây rất tốt, làm tôi khá hài lòng. Ngày hôm nay, may mắn nhận được giải thưởng từ Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh - tăng nhanh tích lũy”, tôi lại thêm vui mừng và rất phấn khởi. Mong rằng Agribank sẽ tiếp tục có thật nhiều chương trình như thế này để gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền và tăng cường hơn sự gắn kết giữa khách hàng và Agribank. Xin cảm ơn.”

Tại buổi lễ trao giải, bà Phạm Thị Bích Diễn, Phó giám đốc Chi nhánh đã chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng và mong rằng khách hàng tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của Agribank cũng như là cầu nối giúp bạn bè, người thân biết đến sản phẩm dịch vụ của Agribank./.

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...