Ban dân vận Thành ủy Móng Cái: Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền, vận động, giám sát và công tác đền bù, giải phóng mặt bằng năm 2023

28/03/2023 16:27
Chiều ngày 28/3, Ban dân vận Thành ủy Móng Cái đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền, vận động, giám sát và công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, năm 2023. Đồng chí Đỗ Viết Mạnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ, Trưởng Khối các tổ chức chính trị - xã hội TP đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Đồng chí Đỗ Viết Mạnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ, Trưởng Khối các tổ chức chính trị - xã hội TP đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung thông tin về các dự án động lực trọng điểm cần tập trung tuyên truyền giải phóng mặt bằng năm 2023 đồng thời, phổ biến nghiệp vụ quy trình 8 bước trong tuyên truyền, vận động và giám sát trong giải phóng mặt bằng cũng như trực tiếp trao đổi và giải đáp các tình huống, vướng mắc gặp phải trong thực tiễn.

Lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy, Trung tâm phát triển quỹ đất TP và Hội nông dân TP  truyền đạt các nội dung tập huấn 

Thông qua việc tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và giúp Khối dân vận ở cơ sở nắm vững các kiến thức, kỹ năng và thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ dân vận từ thành phố tới thôn khu trong việc tuyên truyền, vận động và giám sát hoạt động GPMB đảm bảo đúng các quy định của pháp luật hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, hội viên và nhân dân./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...