Bế mạc Giải Điền kinh Hội khỏe Phù Đổng TP Móng Cái lần thứ IX, năm học 2023 - 2024

07/12/2023 21:48
Ngày 7/12, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Điền kinh Hội khỏe Phù Đổng TP Móng Cái lần thứ IX, năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Giải Điền kinh Hội khỏe Phù Đổng TP Móng Cái, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên tham gia và đạt thành tích cao.
Đại biểu đến dự lễ bế mạc 

Giải Điền kinh Hội khỏe Phù Đổng TP Móng Cái lần thứ IX, năm học 2023-2024 với tổng số 483 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDNN & GDTX tham gia. Sau 2 ngày tranh tài dành 34 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu của các môn chạy các cự ly, nhảy cao, nhảy xa, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, đoàn kết với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, được ban giám khảo và ban tổ chức đánh giá có chất lượng chuyện môn cao.

Ban tổ chức, Ban giám khảo trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải điền kinh

Kết thúc giải Điền kinh, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba với 34 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh từ cấp TH, THCS, THPT thể hiện khả năng, kỹ thuật; động viên các em tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập đạt kết quả cao. Đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những tài năng trẻ bộ môn Điền kinh ở bậc Tiểu học, THCS, THPT của Thành phố tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI tổ chức trong thời gian tới./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...