Bế mạc giải bóng đá thanh niên học sinh khối THPT TP Móng Cái năm 2024

14/04/2024 07:03
Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều 14/4, giải bóng đá thanh niên học sinh khối Trung học phổ thông TP Móng Cái lần thứ 2, năm 2024 do Thành đoàn Móng Cái - Hội LHTN thành phố tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hướng tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự bế mạc có đồng chí Đỗ Viết Mạnh, UV BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ TP Móng Cái; đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Phó Bí thư phụ trách Thành Đoàn Móng Cái; lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn; đại diện các nhà tài trợ.
Các đại biểu dự Bế mạc giải bóng đá thanh niên học sinh khối THPT TP Móng Cái năm 2024

Giải bóng đá thanh niên học sinh khối Trung học phổ thông TP Móng Cái lần thứ 2, năm 2024 được tổ chức từ ngày 25/3 với sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường: THPT Trần Phú, THCS&THPT Chu Văn An, THPT Lý Thường Kiệt, Trung tâm GDNN-GDTX, Liên cấp Marie Curie. 

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, với những pha bóng hay, chất lượng chuyên môn cao và nhiều bàn thắng đẹp; thu hút đông đảo cổ động viên là các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh các trường phổ thông đến xem và cổ vũ.

Giải với sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường: THPT Trần Phú, THCS&THPT Chu Văn An, THPT Lý Thường Kiệt, Trung tâm GDNN-GDTX, Liên cấp Marie Curie. 

Tại trận chung kết giữa 2 đội bóng đá trường THCS&THPT Chu Văn An và Trung tâm GDNN-GDTX, với tinh thần thể thao đoàn kết, nhiệt huyết, hai đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu đầy kịch tính và sôi nổi với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cùng nhiều đường cầu nguy hiểm được cầu thủ hai bên kiến tạo. Trận đấu đã tạo nên một bầu không khí cổ vũ sôi động của đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh. Với bản lĩnh và sự quyết tâm cao, các em học sinh của đội bóng trường THCS&THPT Chu Văn An đã xuất sắc chiến thắng với tỷ số 5 - 4 từ chấm phạt đền 11 mét (penalty) và giành chức vô địch.

Tại trận chung kết giữa 2 đội bóng đá trường THCS&THPT Chu Văn An và Trung tâm GDNN-GDTX

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Giải bóng đá thanh niên học sinh khối Trung học phổ thông TP Móng Cái lần thứ 2, năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng cho các đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch thuộc về đội bóng trường THCS&THPT Chu Văn An; Giải Nhì thuộc về đội bóng Trung tâm GDNN-GDTX; giải Ba thuộc về đội bóng trường THPT Trần Phú và trường THPT Lý Thường Kiệt và trường Liên cấp Marie Curie.

 Đội vô địch thuộc về đội bóng trường THCS&THPT Chu Văn An

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ TP Móng Cái nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân, tăng cường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.

Thông qua giải bóng đá góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố và trong học đường, đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu đạt kết quả cao./.

Giải Nhì thuộc về đội bóng Trung tâm GDNN-GDTX
Giải Ba thuộc về đội bóng trường THPT Trần Phú và trường THPT Lý Thường Kiệt và trường Liên cấp Marie Curie.
BTC trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải
Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...