Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024

12/04/2024 19:40
Ngày 12/4, Trung tâm chính trị thành phố tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành phố đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đến dự còn có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ban CHQS TP và lãnh đạo các xã, phường tới dự.

 

Đại biểu dự lễ bế giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 80 học viên đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở và các đơn vị đứng chân trên địa bàn. Trong thời gian 5 ngày từ 8/4 đến ngày 12/4, các học viên được học tập và nghiên cứu 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử Đảng bộ địa phương; nội dung Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố; Nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trên mạng xã hội; nội dung phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia học tập ngoại khóa thực tế tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành phố  phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Phương Thanh  - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Thành phố thông qua các quyết định tại buổi lễ bế giảng
Chuyên viên Ban tuyên giáo Thành ủy báo cáo kết quả khóa học

Kết thúc khóa học có 80/80 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa và được viết thu hoạch, cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định. Trong đó có 31 học viên loại giỏi, đạt 38,75%; 46 học viên khá, đạt 57,5%; 3 học viên trung bình, chiếm 3,75%.

Thông qua lớp học giúp cho mỗi học viên đều có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống; xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để sớm đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc
Trao giấy chứng nhận cho học viên tại lễ bế giảng
Đại diện học viên phát biểu tri ân
Tặng hoa tri ân thầy cô
Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...