Bế mạc giải đá cầu thành phố Móng Cái lần thứ II, năm 2023

01/10/2023 13:45
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực và cao thượng, tại nhà tập luyện và thi đấu thể thao TP Móng Cái tổ chức bế mạc giải đá cầu thành phố Móng Cái lần thứ II, năm 2023 giải nhất toàn đoàn đã thuộc về CLB đá cầu Ninh Dương. Đồng chí Nguyễn Ngọc Dương - Phó Phòng VH - TT TP; đồng chí Vũ Thị Minh Thuý - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá TP cùng Ban giám đốc đã tới dự và trao giải cho các đoàn và các vận động viên.
Ban tổ chúc trao giải cho các đoàn và vận động viên tham dự giải

Giải đá cầu thành phố Móng Cái lần thứ II, năm 2023 có 65 nam, nữ vận động viên đại diện cho 04 CLB đá cầu Ninh Dương, CLB Công Viên - CLB SV Hải Yên, CLB Xuân Ninh đã về tham dự và tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đôi nam - nữ, đồng đội nam, đôi nam.

Kết quả toàn đoàn giải nhất thuộc về CLB đá cầu Ninh Dương; giải nhì  CLB đá cầu Công Viên; giải ba CLB đá cầu Hải Yên và giải khuyến khích thuộc về CLB đá cầu Xuân Ninh. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các vận động viên ở các nội dung đơn nam, đôi nam - nữ, đồng đội nam, đôi nam.

Giải đá cầu thành phố Móng Cái lần thứ II, năm 2023 là một sân chơi thể thao bổ ích, giúp các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết với phương châm rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...