Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam dự ngày hội bầu cử Trưởng thôn tại Thôn Pẹc Nả, xã Bắc Sơn

05/06/2022 12:39
Sáng nay 5/6, cùng với 1.452 thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, thôn Pẹc Nả, xã Bắc Sơn đã long trọng tổ chức bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Bắt đầu từ 8h00 sáng 5/6, 133 cử tri thôn Pẹc Nả đã có mặt tại nhà văn hóa thôn Pẹc Nả để tham gia bầu cử Trưởng thôn với khí thế tươi vui, phấn khởi

Bắt đầu từ 8h00 sáng 5/6, 133 cử tri thôn Pẹc Nả đã có mặt tại nhà văn hóa thôn Pẹc Nả để tham gia bầu cử Trưởng thôn với khí thế tươi vui, phấn khởi khi được thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ của mình. Sau các nghi thức theo qui định, trong không khí phấn khởi, trách nhiệm, 133 cử tri cùng tiến hành biểu quyết giờ tay để bầu người thật sự có uy tín, tâm huyết, có ý thức trách nhiệm và năng lực, xứng đáng tham gia bộ máy chính quyền cấp cơ sở, tiếp tục điều hành tốt mọi công việc ở thôn.

Cử tri xem danh sách các ứng cử viên được niêm yết công khai tại Nhà văn hóa thôn

Do làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thông tin, tuyên truyền, cuộc bầu cử trưởng thôn tại thôn Pẹc Nả diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn. Nhân dân phát huy trách nhiệm, dân chủ, đi bầu đông đủ, đúng qui định, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Mã Ngọc Thanh đã trúng cử chức Trưởng thôn Pẹc Nả với tỷ lệ bầu biểu quyết giơ tay đạt 100%.

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trò chuyện, hỏi thăm cử tri thôn Pẹc Nả, xã Bắc Sơn trước khi bầu cử

Dự khai mạc bầu cử Trưởng thôn tại thôn Pẹc Nả, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sát sao của cấp ủy và chính quyền xã Bắc Sơn trong công tác bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của tỉnh, Thành phố. Đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của đông đảo cử tri thôn Pẹc Nả đã hăng hái đi bầu cử thực hiện quyền làm chủ của mình.

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự khai mạc ngày hội bầu cử Trưởng thôn tại thôn Pẹc Nả

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Mã Ngọc Thanh đã trúng cử chức Trưởng thôn Pẹc Nả, nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, đây là niềm tin của Đảng, của Nhân dân trong thôn Pẹc Nả gửi gắm đến đồng chí tân Trưởng thôn. Đồng chí khẳng định, người được giới thiệu bầu Trưởng thôn Pẹc Nả cũng như các Trưởng thôn trên địa bàn xã Bắc Sơn đều là những người có uy tín trong đồng bào dân tộc, có tâm huyết trong cộng đồng, được nhân dân tín nhiệm và tin tưởng, do vậy, đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí Trưởng thôn được nhân dân tín nhiệm gửi gắm niềm tin, tiếp tục phát huy năng lực công tác, đại diện cho ý chí nguyện vọng của người dân cũng như thực hiện tốt việc vận động đồng bào dân tộc tham gia thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đưa kinh tế - xã hội của từng thôn trên địa bàn xã miền núi Bắc Sơn ngày một phát triển.

Cử tri thôn Pẹc Nả, xã Bắc Sơn biểu quyết bầu trưởng thôn với tỷ lệ đồng thuận cao.

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Mã Ngọc Thanh trúng cử chức Trưởng thôn Pẹc Nả với tỷ lệ đồng thuận 100%

Nhờ chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, chuẩn bị mọi điều kiện, đặc biệt là công tác hiệp thương, nhân sự được đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch bạch nên trong buổi sáng diễn ra cuộc bầu cử, 491 cử tri tại 4 thôn của xã Bắc Sơn đã hăng hái đi bầu trưởng thôn với tinh thần “Dân tin - Đảng cử”, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Với sự chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo, dân chủ các khâu, các bước, nên trong ngày bầu cử, cử tri phấn khởi đi bầu đạt tỷ lệ cao, 4/4 thôn của xã Bắc Sơn hoàn thành công tác bầu trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025 trong buổi sáng, đảm bảo theo đúng quy định.

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...