Cách lấy lại mật khẩu tài khoản ứng dụng VssID

26/04/2023 08:15
VssID là ứng dụng của Bảo hiểm xã hội Việt Nam triển khai trên nền tảng thiết bị di động mang đến nhiều tiện ích về thông tin, tra cứu, thụ hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đối với người tham gia.

VssID - Bảo hiểm xã hội số mang nhiều tiện ích 

Ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số được đưa vào sử dụng từ tháng 11/2020, cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho người tham gia, thụ hưởng chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

VssID thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất, từng bước thực hiện việc thay thế sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế giấy như hiện nay.

Đặc biệt, từ ngày 1/6/2021, người dùng ứng dụng VssID còn có thể sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng khi đi khám chữa bệnh thay thế cho việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế giấy.

Việc không đăng nhập được ứng dụng VssID do quên mật khẩu sẽ khiến người dùng không thể sử dụng được các tiện ích trên ứng dụng này. Để được cấp lại mật khẩu, người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

pv
Loading...