Chương trình "chia sẻ yêu thương - kết nối từ trái tim đến trái tim".

30/06/2023 14:47
Với mong muốn sẻ chia và tình yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó, vất vả trên địa bàn. Đoàn thanh niên xã Hải Tiến đã chủ động kết nối các mạnh thường quân đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nhân dịp phát động thánh hành động vì trẻ em năm 2023, Đoàn thanh niên xã đã kết nối với trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Tuyền (Móng Cái) đến thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, 10 suất quà trị giá 3.000.000 đồng; kết nối với ngân hàng Agribank và công ty rừng ngập mặn chi nhánh Đông Quảng Ninh với 20 suất quà trị giá 4.000.000 đồng.

TT tổ chức sự kiện Thanh Tuyền (Móng Cái) thăm hỏi , động viên và tặng quà cho trẻ em có HCKK
Đại diện ngân hàng Agribank thăm hỏi , động viên và tặng quà cho trẻ em có HCKK
Đại diện BCĐ hoạt động hè xã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em có HCKK

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đoàn thanh niên xã Hải Tiến đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các em thiếu nhi và gia đình, biểu dương những thành tích học tập của các em trong năm học vừa qua. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng nhiều em đã cố gắng vượt lên hoàn cảnh, nhiều năm liền là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Đảng ủy, chính quyền địa phương cũng mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên học tốt trong những năm học tới, trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

BCĐ Hoạt động  hè tổ chức khai mạc hoạt động hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Đây là việc làm thường niên của địa phương vào mỗi dịp tháng hành động vì trẻ em. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã động viên về tinh thần cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và nuôi dưỡng ước mơ của mình ./.

Hoàng Yến ^^
Loading...