Chương trình nghệ thuật “Thành Phố Móng Cái Chào Năm Mới 2023”

22/01/2023 02:04
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, tối 21/1 (tức 30 Tết), tại quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, TP Móng Cái tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề: “Thành Phố Móng Cái Chào Năm Mới 2023”, nhằm tạo cho nhân dân không khí đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố.
Các đại biểu dự Chương trình nghệ thuật “Thành Phố Móng Cái Chào Năm Mới 2023”

Chương trình nghệ thuật gồm 2 chương: Ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu; Đất nước - Mùa xuân - Tình yêu. Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với các tiết mục ca, múa, nhạc, múa rồng lân đặc sắc, phong phú về thể loại, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi đất nước, quê hương Móng Cái và mùa xuân. Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào đúng đêm 30 Tết đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố đến thưởng thức, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề: “Thành Phố Móng Cái Chào Năm Mới 2023” là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng quang vinh 93 năm tuổi, mừng xuân Qúy Mão 2023, mừng cho thành phố Móng Cái hội nhập và ngày càng phát triển.

Sau chương trình nghệ thuật là màn đếm ngược và bắn pháo hoa tầm cao hoành tráng trên nền âm thanh sôi động rộn rang tại quảng trưởng Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố; cùng gửi nhau câu chúc bình an, gia đình đầm ấm, thành đạt, hạnh phúc, may mắn. Để mỗi mùa xuân luôn sưởi ấm mỗi người, mỗi gia đình, tạo động lực xây dựng TP Móng Cái phát triển. Đồng thời nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc, nâng cao sức sáng tạo, mức hưởng thụ giá trị văn hóa tinh thần, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phát triển.

Một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật “Thành Phố Móng Cái Chào Năm Mới 2023”:

 

Màn bắn pháo hoa tầm cao:

Vi Thu - Trần Bình
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...