Công an phường Hải Hoà chúc mừng Cổng TTĐT phường Hải Hoà nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21/06/2022 19:07
Ngày 21/6 đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Hải Hoà đã đến tặng hoa chúc mừng Cổng TTĐT phường Hải Hoà nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925-2022)

Tại buổi gặp mặt, Phó Trưởng công an phường Trần Anh Tuấn thay mặt Công an phường ghi nhận vai trò ngày càng quan trọng của Cổng TTĐT phường Hải Hoà và cho rằng thời gian qua Cổng TTĐT phường Hải đã có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong trong công tác tuyên truyền phản ánh kịp thời các hoạt động của địa phương nói chung cũng như các hoạt động của Công an phường nói riêng. Cổng TTĐT phường Hải Hoà đã kịp thời đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước  đến với cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân; tạo sự đồng thuận nhất trí cao trong nhận thức và hành động của toàn xã hội.

Đồng chí nhấn mạnh: Cổng TTĐT phường Hải Hoà đã có công tác phối hợp, hỗ trợ sâu rộng với Công an phường thực hiện các nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các quy định của ngành Công an như công tác phòng chống dịch Covid 19, công tác phổ biến Luật cư trú, cấp CCCD gắn chíp điện tử, định danh cá nhân điện tử, các quy định của Bộ Công an, Công an tỉnh, Công an TP và Công an phường và nhiều nội dung khác góp phần không nhỏ vào thực hiện nhiệm vụ của Công an phường trong thời gian qua một cách nhanh, chính xác, sâu rộng và lan tỏa.

Cổng TTĐT phường Hải Hoà được thành lập từ 7/2017 đến nay đã có hơn 8000 người quan tâm, tiếp cận hàng vạn người. Cổng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo tầng lớp nhân dân trong và ngoài phường. Các thông tin được truyền tải đến từng người dân nhanh và chính xác nhất các chủ trương, chính sách Nhà nước và địa phương.

Sóng Miền Đông
Cổng TTĐT phường Hải Hoà
Loading...