Đc Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND phường thăm, chúc tết gia đình chính sách tại khu 3 phường Hải Hoà

02/02/2024 16:30
Hoạt động thăm, tặng quà vào dịp tết đến xuân về có ý nghĩa động viên, thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước, địa phương với công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công, đồng thời thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, giúp các hộ đón tết cổ truyền vui tươi đầm ấm

 Vừa qua, đồng chí Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND phường đã đi thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 tại khu phố 3 phường Hải Hoà.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Lê Văn Khanh đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của người có công; bày tỏ trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND phường mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
   Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí chúc các gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các gia đình chính sách gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo phường năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, tích cực xây dựng quê hương Hải Hoà, Móng Cái giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Người Miền Đông
Loading...