Đêm hội trăng rằm trường Tiểu học Hải Xuân

30/09/2023 10:22
Tối 29/9 (Tức 15/8 âm lịch), Trường Tiểu học Hải Xuân tưng bừng tổ chức "Đêm Hội Trăng rằm năm 2023" cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí Đặng Quang Hanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã đến chung vui cùng các em học sinh. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban của Thành phố.
Các em thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Hải Xuân rước đèn qua các thôn

Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Hải Xuân đã được rước đèn qua các thôn; được nghe lời chúc mừng, lời căn dặn của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng qua thư Bác gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. 

Đồng chí Đặng Quang Hanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tặng quà cho các em học sinh có khoản cảnh khó khăn của trường
Đồng chí Phạm Thanh Huyền, TUV, Bí thư Đảng ủy xã Hải Xuân tặng quà cho các em học sinh có khoản cảnh khó khăn của trường

Các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường được thưởng thức nhiều hoạt động như: được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu, được vui chơi cùng với Chị Hằng và Chú Cuội và thưởng thức màn múa lân đặc sắc cùng những tiết mục văn nghệ chọn lọc do chính các bạn trong trường biểu diễn. Mâm cỗ Trung thu được trang trí rất công phu, tỉ mỉ rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Đặc biệt là được phá cỗ trông trăng và nhận quà của các đồng chí lãnh đạo Thành phố và xã Hải Xuân.

Đêm trung thu đã diễn ra rất sôi nổi, mang lại những tiếng cười sảng khoái và niềm vui của các em thiếu nhi. Đây cũng là sự cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, đại diện Biên phòng, các đơn vị doanh nghiệp tặng quà cho các em học sinh

Tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hải Xuân, đồng chí Đặng Quang Hanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hải Xuân; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Hải Xuân chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu 2023 vui tươi, ý nghĩa. Đồng thời mong muốn các cháu luôn phấn đấu chăm ngoan, đoàn kết, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, làm nhiều việc tốt, ra sức thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện.

Các em học sinh được vui chơi cùng với Chị Hằng và Chú Cuội và thưởng thức màn múa lân đặc sắc cùng những tiết mục văn nghệ chọn lọc do chính các bạn trong trường biểu diễn.
Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...