Đoàn Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây (Trung Quốc) thăm, khảo sát du lịch tại TP Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam)

28/03/2023 11:14
Ngày 28/3, tại cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đã đón đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc do đồng chí Tạ Nhật Vạn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, khảo sát tại một số điểm du lịch trên địa bàn TP. Đồng chí Nguyễn Huyền Anh - Phó Giám đốc Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Phúc Vinh - Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái đã đón đoàn.
 
Lãnh đạo TP Móng Cái và Sở du lịch Tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đón đoàn công tác của Sở du lịch Quảng Tây ( Trung Quốc) tại của khẩu Quốc tế Móng Cái
Đoàn Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây ( Trung Quốc) thăm, khảo sát du lịch tại TP Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam)

Trong chuyến thăm và khảo sát, Đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc đã đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của TP Móng Cái như: Di tích lịch sử nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của TP Móng Cái, đình Trà Cổ, Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ - Trà Cổ. Qua chuyến thăm khảo sát, đoàn đã đánh giá cao về các giá trị mang đậm bản sắc văn hóa, nét độc đáo thu hút đặc sắc của các cảnh điểm tại TP Móng Cái cũng như phong cách và sự thân thiện mến khách của con người TP Móng Cái, đồng thời khẳng định các tuyến, điểm đến tại TP Móng Cái phù hợp với việc phát triển du lịch nhất là việc hợp tác đón khách Trung Quốc và khách quốc tế trong hành trình du lịch tại Quảng Ninh, Việt Nam.

Cùng ngày, đoàn công tác của Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc do đồng chí Tạ Nhật Vạn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây - Trung Quốc làm Trưởng đoàn tiếp tục chương trình công tác, làm việc với Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam)./.

Trần Tương - Nguyễn Đức
Trung tâm TT và VH
Loading...