Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi 1/6

26/05/2023 08:02
Sáng ngày 26/5, đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà và chia vui với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Trà Cổ, trường Mầm non Bình Ngọc và trường Mầm non Oscar nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Trà Cổ, Bình Ngọc, Oscar nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Bình Ngọc, Trà Cổ, Oscar và tỏ ý vui mừng khi thấy các cháu được mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi; đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, ngành cũng như sự đóng góp của phụ huynh học sinh trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhà trường trong thời gian qua.

Đồng chí cũng căn dặn và động viên các cô giáo khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng để các cháu phát triển toàn diện, góp phần quan tâm chăm lo, bồi dưỡng nhân tài.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đỗ Văn Tuấn gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng có ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...