Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thu Hương tặng quà Trung thu tại Trường mầm non Olympia

28/09/2023 23:16
Hòa chung không khí vui tươi chào đón Tết Trung thu 2023, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP; đồng chí Đỗ Xuân Cảnh - Chính trị viên Ban CHQS TP; đồng chí Hoàng Hải Long - Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo và lãnh đạo Đảng uỷ - chính quyền phường Hải Yên đã tới tặng quà chúc mừng và vui Tết Trung thu cùng các cháu học sinh Trường mầm non Olympia.
Quang cảnh đêm hội trăng rằm tại Trường mầm non Olympia
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thu Hương cùng đoàn công tác đã trao tặng quà cho các cháu nhi đồng của Trường mầm non Olympia

Chung vui với các cháu học sinh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thu Hương cùng đoàn công tác đã trao tặng quà cho các cháu nhi đồng của Trường mầm non Olympia và mong muốn các em đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, luôn mạnh khoẻ và chăm ngoan, học giỏi.

Đại biểu trao quà cho các cháu học sinh 
Giap lưu trả lời câu hỏi

Thời gian qua, cấp ủy - chính quyền Thành phố Móng Cái và phường Hải Yên vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho trẻ em trên địa bàn.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thu Hương và các đồng chí lãnh đạo Thành phố cùng với cấp ủy Đảng - chính quyền địa phương đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

Mâm cỗ Trung thu của các khối lớp mầm non
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Trung thu
Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...