Em Nguyễn Cao Sơn lớp 5e3 Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đạt giải nhất cuộc thi “Vì Quảng Ninh giỏi Tiếng Anh”

02/12/2023 16:43
Ngày 2/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh phối hợp Edupia tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Vì Quảng Ninh giỏi Tiếng Anh”. Em Nguyễn Cao Sơn lớp 5e3 trường TH Lý Tự Trọng xuất sắc đạt giải nhất vòng đặc biệt tại cuộc thi “Vì Quảng Ninh giỏi Tiếng Anh” cấp tỉnh.
Gia đình nơi nuôi dưỡng những ước mơ của em Nguyễn Cao Sơn bay cao, bay xa trong tương lai

Xin được chúc mừng em Nguyễn Cao Sơn lớp 5e3 trường TH Lý Tự Trọng đã nỗ lực cố gắng vượt qua 168 bạn là đại diện cho các địa phương trong toàn tỉnh bước tới đài vinh quang, chúc em sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện góp thêm bề dày thành tích về học tập cho ngôi trường mang tên người anh hùng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Được biết, "Vì Quảng Ninh giỏi Tiếng Anh" là cuộc thi dành cho học sinh cấp Tiểu học, khối lớp 3, 4, 5 trên địa bàn toàn tỉnh. Các vòng thi nói chung và từng bài thi nói riêng được thiết kế riêng biệt, đảm bảo tính phù hợp cho từng khối lớp, giúp kiểm tra đầy đủ và chính xác cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của các em học sinh. Ngoài ra, xuyên suốt quá trình tham gia thi tài, để giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất, các em sẽ được học để trau dồi kiến thức Tiếng Anh và ôn tập để nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống các bài giảng bám sát khung chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuộc thi diễn ra với mong muốn học sinh Quảng Ninh được học tập, rèn luyện Tiếng Anh với điều kiện tốt nhất, như học sinh ở các trường quốc tế và được tham gia vào những sân chơi trí tuệ đầy lý thú, không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức Tiếng Anh, mà cả khả năng tư duy linh hoạt, phản xạ nhanh, để sẵn sàng cho tương lai, kịp thích ứng với thời kỳ hội nhập quốc tế./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...