GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ, QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024.

21/02/2024 15:07

Sáng ngày 21/02/2024, phường Ninh Dương tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà đối với công dân nhập ngũ 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trước ngày các đồng chí tân binh lên đường tòng quân 2024. Đến dự và động viên có: Đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Phan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện công an phường; quân sự phường; các ban, ngành, khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường; y tế phường; Bí thư chi bộ, Trưởng, phó các khu phố về dự động viên.

Năm 2024 phường Ninh Dương có tổng cộng 19 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Trong đó: 03 đồng chí công an nhân dân (01 dự bị CAND) và 16 tân binh nghĩa vụ quân sự, 02 đồng chí Đảng viên, 02 đồng chí dự bị và 17/19 đồng chí viết đơn tình nguyện thực hiện NVQS và CAND 2024. Đây là kết quả của sự nỗ lực trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của hội đồng nghĩa vụ quân sự địa phương, đồng thời khẳng định Ninh Dương đã và đang phát huy tốt truyền thống, gương mẫu trong thực hiện công tác tuyển quân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Phan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ninh Dương đã căn dặn, động viên các tân binh vững vàng lên đường, nối tiếp sự nghiệp vẻ vang của ông cha, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an để trưởng thành cả về sức khỏe, thể lực, nhận thức, ý thức chính trị …xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân và gia đình. 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ phường cũng đón nhận 17 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương và tặng 55 xuất quà cho 19 công dân nhập ngũ 2024 và 17 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường quân ngũ. Đồng thời phường cũng chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể của phường phải thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho các đồng chí hiện đang tại ngũ và gia đình các đồng chí chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc để các đồng chí yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc.

 

Linh Phạm - Cổng thông tin điện tử phường Ninh Dương
Loading...