Giải thể thao học sinh thành phố Móng Cái năm học 2022- 2023 thành công tốt đẹp

21/05/2023 14:23
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, giải thể thao học sinh TP Móng Cái, năm học 2022- 2023 đã kết thúc thành công rực rỡ. Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự và trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Truyền thông &Văn hóa Thành phố và nhà tài trợ Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Móng Cái (BIDV Móng Cái) tổ chức. Câu lạc bộ cầu lông Relex Móng Cái, câu lạc bộ Bóng bàn thành phố Móng Cái đồng hành, hỗ trợ cho giải đấu.

Các Đại biểu tham dự 
Giải đấu thu hút hàng trăm vận động viên 

Giải diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 18 - 21/5/2023) bao gồm 04 môn thi đấu là Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu với sự tham gia của hơn 600 VĐV đến từ 30 đoàn thuộc các trường TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn Thành phố.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho lứa tuổi học trò, là nơi hội tụ, đua tài của các em học sinh có năng khiếu và thành tích trong các môn thể thao; qua giải đấu các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, gắn bó, tạo động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập. 

Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự và trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc
BTC trao các giải cá nhân, tập thể cho các vận động viên, đội thi xuất sắc nhất.
Trao giải cho huấn luyện viên xuất sắc 

Thông qua giải nhằm đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức hoạt động ngoại khóa TDTT của các trường học trên địa bàn Thành phố; tiếp tục thực hiện mục tiêu Chương trình giáo dục phổ thông 2018 về công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học, đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT trong các nhà trường. Đồng thời, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp, tiến tới Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XXII, năm 2023. Quá trình thi đấu, giải đã ghi nhận tinh thần cống hiến, nỗ lực của tất cả các vận động viên và sự trưởng thành vượt bậc trong phong trào thể thao của các nhà trường trên địa bàn, qua đó cũng cho thất sự quan tâm tích cực của ngành giáo dục đối với hoạt động TDTT và thể thao thành tích cao.

Trường THCS Hòa Lạc Nhất toàn đoàn Khối THCS
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Nhất toàn đoàn Khối Tiểu học

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao các giải cá nhân, tập thể cho các vận động viên, đội thi xuất sắc nhất. Trong đó, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Nhất toàn đoàn Khối Tiểu học. Các giải Nhì- Ba- Khuyến khích thuộc về các trường Tiểu học: Hải Hòa, Trà Cổ, Ka Long, Quảng Nghĩa.

Trường THCS Hòa Lạc Nhất toàn đoàn Khối THCS. Các giải Nhì- Ba- Khuyến khích thuộc về các trường THCS: Ka Long, Hải Yên, Ninh Dương, Quảng Nghĩa.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...