Giao ban Bí thư Chi bộ, Trưởng khu, Trưởng ban công tác Mặt trận khu quý I năm 2022

19/01/2022 13:07

Ngày 14/1/2022, phường Hải Hoà tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi bộ, Trưởng khu, Trưởng ban công tác Mặt trận khu quý I năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hoà. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phan, PBT Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận; đồng chí Phạm Hồng Quảng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hải Hoà. Các đồng chí Trưởng MTTQ và các đoàn thể CTXH, các đồng chí lãnh đạo các nhà trường, phó bí thư, phó trưởng các khu phố. 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phan- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hải Hoà đã thông qua báo cáo thông tin nhanh về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH và hoạt động khu, công tác dân tộc, tôn giáo trong  năm 2021. Theo đó, trong năm 2021, phường Hải Hoà đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Thành phố, cùng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chủ động của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận ủng hộ cao của nhân dân, phường Hải Hoà đã nỗ lực vượt qua khó khăn, lãnh đạo chỉ đạo sâu sát và toàn diện các lĩnh vực công tác trong đó, Phường đã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt cao. Ngay sau đó đã kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Phường theo đúng quy định; Phươbgc đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, triển khai tiêm Vaccine diện rộng theo hướng dẫn của Thành phố, công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư, an sinh xã hội…..

Tại hội nghị, đã có 5 ý kiến của các đại biểu bày tỏ quan điểm đánh giá cao kết quả công tác của phường trong thực hiện “mục tiêu kép” và đồng tình, nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022. Đồng thời, tham gia đề xuất ý kiến vào các nội dung trọng tâm như GPMB, tái định cư, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự an toàn xã hội, giao thông, cấp đổi, cấp mới, gia hạn…

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Hồng Quảng và đồng chí Nguyễn Văn Phan, đồng chí Trần Quốc Nam - Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hoà đã phát biểu ý kiến kết luận, đồng chí ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ Bí thư chi bộ; Trưởng khu; Trưởng ban công tác Mặt trận khu đã góp phần cùng với Cấp ủy Đảng - chính quyền và nhân dân phường hoàn thành tốt các nội dung công tác trong đó thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid - 19 vừa giữ vững đà tăng trưởng KT - XH, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch - vững mạnh. Đồng chí Trần Quốc Nam nhấn mạnh những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022 đó là cần đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả “Mục tiêu kép”, triển khai kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ theo chủ trương chỉ đạo của TP gắn với thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của BCH Đảng bộ Phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tập trung triển khai các hoạt động chuẩn bị Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, các chỉ tiêu nhiệm vụ khu phố, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán.
Quảng cảnh Hội nghịĐồng chí Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hoà kết luận Hội nghịCác ý kiến tại Hội nghịCác ý kiến tại Hội nghịPBT Thường trực Đảng ủy Nguyễn Văn Phan phát biểuPBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phạm Hồng Quảng phát biểu tại Hội nghị.

Loading...