Hải Tiến sôi nổi tham gia phiên chợ Pò Hèn tại lễ hội Hoa sim biên giới 2022

16/05/2022 11:10
Tiếp nối chuỗi sự kiện hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2022, trong hai ngày 14 và 15/5, TP Móng Cái tổ chức Lễ hội “Hoa sim biên giới năm 2022”. Đây là một trong những sự kiện nhằm kích cầu, phục hồi, phát triển ngành du lịch Móng Cái, hướng tới chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hưởng ứng tích cực các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội, xã Hải Tiến đã triển khai kế hoạch tham gia với nhiều sản phẩm mang đến phiên chợ Pò Hèn năm nay.

Tại chương trình, xã Hải Tiến tham gia 1 gian hàng bày bán các sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Khoai lang tươi và khô, trứng vịt, các loại hải sản (tôm, bề bề bóc nõn, chả mực, cá khô…). Gian hàng của xã Hải Tiến nhận được sự ủng hộ của đông đảo du khách trong và ngoài địa bàn. 

                                                 Một số mặt hàng hải sản của gian hàng Hải Tiến                                                     Sản phẩm đa dạng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và đông đảo du khách thập phương 

Phiên chợ Pò Hèn, mùa Lễ hội hoa sim lần thứ nhất tổ chức tại xã Hải Sơn, TP Móng Cái đã trở thành nơi giao lưu của các địa phương, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân các dân tộc; gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh, quảng bá các nét đẹp văn hóa truyền thống vùng miền; giới thiệu những sản phẩm ẩm thực đặc sắc, sản phẩm OCOP tiêu biểu, qua đó tạo động lực để ngành du lịch TP Móng Cái có thêm nhiều bứt phá mới.

Hoàng Yến
Loading...