Hiệp hội Doanh nghiệp TP Móng Cái: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Trà Cổ

25/09/2023 18:02
Với mong muốn mang tình yêu thương sẻ chia và giúp vơi bớt những khó khăn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục học tốt, ngày 25/9, 4 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Móng Cái đã tới thăm và trao quà cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Trà Cổ. Ông Đặng Duy Quân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Móng Cái; đồng chí Trần Ngọc Hải - Bí thư Đảng uỷ phường Trà Cổ đã tới dự.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP Móng Cái: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Trà Cổ

Theo đó, 4 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Móng Cái hỗ trợ 04 suất quà bằng tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng/suất cho các em học sinh Trường Tiểu học Trà Cổ với tổng giá trị là 20.000.000 đồng cụ thể em Võ Trường Giang học sinh lớp 2A do Công ty TNHH Trí Lực hỗ trợ; Em Nguyễn Viết Phương Anh học sinh lớp 1B do công ty CPTM và XNK Hoàng Ngân hỗ trợ; Em Tạ Hoàng Nhân, học sinh lớp 5A do công ty TNHH XNK tổng hợp Phúc Thành hỗ trợ; Em Quách Thuỳ Dung học sinh lớp 5B do công ty Thuỷ sản BNA hỗ trợ.

Bên cạnh sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân cùng các thầy cô giáo, các em có hoàn cảnh khó khăn còn được sự chung tay của những vòng tay nhân ái của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân giàu lòng nhân ái luôn đồng hành và sẻ chia cùng các em.

Những món quà ấm áp nghĩa tình được trao tặng mang lại nhiều niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn càng có ý nghĩa hơn nhất là trong dịp Tết Trung thu năm nay, giúp các em có thêm điều kiện trong cuộc sống, động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...