Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt - Trung lần thứ 15 năm 2023 thu hút rất đông Nhân dân tham gia

02/12/2023 23:01
Sau 3 ngày diễn ra tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông Văn hóa thành phố Móng Cái, ước tính có hàng ngàn lượt khách đã tới tham dự, mua sắm, tham quan trải nghiệm tại Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt - Trung lần thứ 15 năm 2023.

Tại 400 gian hàng của trên 200 tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước với trên 2000 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu, đặc sản vùng miền và sản phẩm OCOP của 30 tỉnh, thành phố Việt Nam và các tỉnh của Trung Quốc, Nhân dân, du khách đã có những hoạt động thăm quan, trải nghiệm, mua sắm, thưởng thức rất thú vị. Đặc biệt, nhiều gian hàng ẩm thực của các doanh nghiệp vui vẻ mời khách hàng dùng thử miễn phí và nhận được phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Các sản phẩm đặc trưng của TP Móng Cái 
Đặc trưng cho các món ăn của miền biển Quảng Ninh 
Các bạn trẻ  chọn lựa Hội chợ là nơi trải nghiệm thú vị 
Nhiều doanh nghiệp, đối tác đã tìm kiếm được nơi liên kết hợp tác 
Các quầy hàng Trung Quốc thu hút đông khách hàng với trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn, chất lượng 
Các sản phẩm  của Việt Nam hấp dẫn khách hàng bởi giá thành và chất lượng 
Có hàng ngàn lượt khách đã tới tham dự, mua sắm, tham quan trải nghiệm tại Hội chợ 

Hội chợ là một trong những hoạt động hợp tác hữu nghị nổi bật được tổ chức từ năm 2006; đã được Bộ Công thương Việt Nam đưa vào chương trình xúc tiến thương mại quốc gia hàng năm và ngày càng nâng tầm ảnh hưởng trong nước và các quốc gia trong khu vực, là cầu nối để các doanh nghiệp hai bên tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết mở rộng thị trường, tăng cường hoạt động xúc tiến, mở rộng đầu tư và phát triển du lịch... Đồng thời thông qua các hoạt động tại Hội chợ sẽ làm phong phú hơn nữa bản sắc văn hóa đặc sắc riêng có của nhân dân hai bên biên giới, tiếp tục làm sâu sắc mối quan hệ láng giềng, hữu nghị hợp tác cùng phát triển giữa các địa phương biên giới đi vào thực chất, chiều sâu và hiệu quả, góp phần vào sự thịnh vượng chung của mỗi địa phương, mỗi quốc gia.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 4/12 và hiện lượng hàng hóa phục vụ vẫn vô cùng phong phú về chủng loại, đảm bảo số lượng, chất lượng, chào đón nhân dân và du khách.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...