Hội khoẻ Phù Đổng Trường THCS Vĩnh Thực, năm học 2023 - 2024

04/12/2023 22:33
Căn cứ Kế hoạch số 265/KH-UBND ngày 31/8/2023 của UBND Thành phố Móng Cái về việc tổ chức HKPĐ thành phố Móng Cái lần thứ IX, năm học 2023 - 2024 và tham gia HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm học 2023 - 2024. Ngày 4/12, Trường THCS Vĩnh Thực đã tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng, năm học 2023 - 2024.
 
Quang cảnh và màn diễu hành biểu tượng Bác Hồ tập luyện thể dục

Theo đó, Trường THCS Vĩnh Thực đã tổ chức 5 môn thi đấu trong khuôn khổ HKPĐ cấp trường gồm môn cờ vua, bóng đá, đẩy gậy, điền kinh và kéo co, các nội dung thi đấu đã được nhà trường tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 4/12/2023. Hội khoẻ Phù Đổng Trường THCS Vĩnh Thực có sự tham gia của 8 lớp và nhận được sự tham gia hào hứng, sôi nổi của các em học sinh và đã trở thành ngày hội cho các em học sinh xã đảo Vĩnh Thực.

Thi đấu tại Hội khỏe Phù Đồng

Hội khỏe Phù Đổng cũng là sân chơi để các em  được tăng cường giao lưu, học hỏi xây dựng tinh thần đoàn kết, trung thực cao thượng của thể thao; đồng thời kịp thời biểu dương, động viên phong trào và thực hiện có hiệu quả tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở các khối lớp góp phần xây dựng phong trào TDTT trong Trường THCS Vĩnh Thực phát triển.

Trường THCS Vĩnh Thực trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường đã trao giải cho các em học sinh thi đấu đạt thành tích cao 5 môn thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng là dịp nhà trường lựa chọn và tiếp tục bồi dưỡng các em đạt thành tích cao tại hội khoẻ được tập luyện để nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...