Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước và an ninh mạng

17/03/2023 11:06
Ngày 17/3, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước và an ninh mạng. Hội nghị được truyền trực tuyến tại 13 điểm cầu của các địa phương và 177 điểm cầu các xã phường trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khắng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã tới dự. Tại điểm cầu TP Móng Cái có đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Móng Cái đã tới dự.
Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu TP Móng Cái

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giảng viên là lãnh đạo Cục an ninh chính trị nội bộ và Cục an ninh mạng, phòng chống tội phạm công nghệ cao của Bộ công an; Công an tỉnh truyền đạt 4 chuyên đề về công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình hiện nay; tình hình kết quả triển khai công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn tỉnh; công tác bảo vệ an ninh mạng trong các cơ quan nhà nước và chuyên đề về đảm bảo an ninh an toàn thông tin để chuyển đổi số bền vững và một số giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn thông tin đối với cá nhân.

Thông qua hội nghị nhằm Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ bí mật nhà nước, tình hình triển khai xây dựng và thực hiện cũng như giúp các sở, ban, ngành, cơ quan đơn vị, địa phương tiếp cận những giải pháp cơ bản về đảm bảo tốt bảo vệ bí mật nhà nước. Đồng thời, tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác này trong mỗi cơ quan, đơn vị góp phận đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...