Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 7 HĐND xã Hải Tiến khóa XXI nhiệm kì 2021 - 2026.

28/06/2023 16:25
Sáng ngày 28/6, HĐND xã Hải Tiến đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kì họp lần thứ 7 HĐND xã khóa XXI, nhiệm kì 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hải Tiến đã được nghe Báo cáo về kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại kì họp thứ 06 HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị
Đ/c Đặng Trọng Linh - PCT HĐND xã thông qua nội dung chương trình kì họp thứ 7

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Hải Tiến đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị cấp trên xem xét việc đấu nối đường ống đến các hộ dân ở xa trục đường liên thôn, công tác vệ sinh môi trường, việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến cấp đổi, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Đ/c Vũ Viết Duy - PCT UBND xã báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023
Đ/c Dương Văn Cương - PCT UBND xã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri kì họp thứ 6

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, đã được tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Cử tri  Phạm Thị Thảo - thôn 6
Cư tri Đỗ Ngọc Sinh - thôn 6

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu HĐND xã; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã Hải Tiến ngày càng phát triển hơn.

Nguyễn Thị Hải Yến
Loading...