Hội thi “Bé với an toàn giao thông”, tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông năm học 2022- 2023 tại trường mầm non Hoa Mai

19/05/2023 12:54
Vừa qua, Trường mầm non Hoa Mai phối hợp với Công an Phường Hòa Lạc tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông”, tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông năm học 2022- 2023 cho học sinh, giáo viên, phụ huynh nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đưa pháp luật về ATGT vào bậc học đầu đời và tác động sâu sắc tới hành động, hành vi của Cha mẹ học sinh.

Hội thi bé mầm non với an toàn giao thông, tuyên truyền kiến thức ATGT tại trường mầm non Hoa Mai gồm 4 phần: thi hiểu biết dành cho 150 bé mẫu giáo độ tuổi 5-6 tuổi. Tuyên truyền các nội dung về ATGT do báo cáo viên đến từ Công an phường Hòa Lạc thực hiện. Phần thi chào hỏi dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. Phần thi tài năng dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. 

Hội thi gắn kết mối quan hệ giữa gia đình- nhà trường và xã hội trong chăm sóc giáo dục trẻ 
Học sinh, giáo viên và phụ huynh cùng tham gia sân chơi 

Thông qua các phần thi nhằm tạo cho trẻ một sân chơi và không gian để trẻ được hình thành các kiến thức, kỹ năng, thái độ về an toàn giao thông phù hợp với độ tuổi; Tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, qua đó rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, hình thành và phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp.

BTC trao giải cho các đội thi xuất sắc 

Đồng thời nhằm tuyên truyền đến đông đảo các bậc phụ huynh, em học sinh, cộng đồng các kiến thức, kĩ năng, thái độ của con người về luật an toàn giao thông.

Được biết, Trường mầm non Hoa Mai hiện có trên 500 học sinh. Những năm qua, bên cạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đạt chất lượng cao, nhà trường luôn coi trọng các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng sống và gắn kết mối quan hệ giữa gia đình- nhà trường trong chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

 

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...