Kết nạp đảng viên là học sinh tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên TP Móng Cái

10/06/2024 11:42
Ngày 10/6, Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) TP Móng Cái tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho học sinh của trung tâm. Đồng chí Trương Ngọc Biên, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Móng Cái dự và chúc mừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái đã trao quyết định của BTV Thành ủy Móng Cái kết nạp quần chúng Đỗ Đức Mạnh, sinh ngày 25/1/2006, quê quán: Bình Ngọc, Móng Cái, Quảng Ninh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Trang trọng Lễ Kết nạp đảng viên tại Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái 
Đồng chí Đặng Xuân Phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái trao quyết định của BTV Thành ủy Móng Cái kết nạp quần chúng Đỗ Đức Mạnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam
Ban Giám đốc, Ban Chi ủy chúc mừng đảng viên trẻ 
Đảng viên Đỗ Đức Mạnh tuyên thệ 

Đỗ Đức Mạnh là học sinh lớp 12A2, Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái, là học sinh có thành tích học tập tốt, sôi nổi tham gia các phong trào Đoàn, là tấm gương sáng để học sinh các lớp noi gương.  

Đứng trước cờ Đảng đọc lời tuyên thệ trước các đồng chí Lãnh đạo, Thầy cô giáo cùng cha mẹ và các bạn, Đảng viên Đỗ Đức Mạnh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được nỗ lực cống hiến và có trách nhiệm hơn trong học tập, lao động.

Đồng chí Đặng Xuân Phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái  phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới 
 
Đồng chí Trương Ngọc Biên, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Móng Cái dự và chúc mừng đảng viên mới 

Việc phát hiện, bồi dưỡng cho các học sinh xuất sắc trong học tập có tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động cộng đồng là trách nhiệm của các thầy cô giáo trong chi bộ. Thời gian qua, mỗi cán bộ, giáo viên, Đảng viên trong Trung tâm đã vận dụng những tiêu chí phù hợp để hỗ trợ các em từng bước tiếp cận với các hoạt động thiết thực từ rèn luyện phấn đấu đến giác ngộ, nhận thức vai trò trách nhiệm của người Đảng viên để các em tự hoàn thiện bản thân và trưởng thành.

Đảng viên trẻ Đỗ Đức Mạnh là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và Đoàn Trung tâm 

Được biết, những năm qua, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX TP Móng Cái ngoài hoạt động dạy và học, công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho thế hệ trẻ luôn được Chi bộ quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của Trung tâm. Với một hành trang là truyền thống đầy tự hào, với trách nhiệm lớn từ thực tại, các thế hệ thầy, trò Trung tâm GDNN- GDTX TP Móng Cái thời kỳ đổi mới vẫn đang tiếp tục viết tiếp vào trang sử vẻ vang của trường những thành tựu mới.

Thu Hằng - Trần Bình
Trung tâm TTVH
Loading...