Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2023

05/06/2023 09:45
Ngày 5/6/2023, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái dự.
Các Đại biểu Chào cờ, hát Quốc ca tại Lễ Khai giảng  

Tại lớp bồi dưỡng, 91 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trên địa bàn thành phố, trong đó có 22 đồng chí cựu chiến binh được tham gia học tập, nghiên cứu và trang bị những kiến thức cơ bản, có hệ thống về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và Thành phố; Nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trên mạng xã hội; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau thời gian một tuần học tập, các học viên sẽ viết bài thu hoạch nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên đạt yêu cầu. 

Quang cảnh lễ khai giảng 
Đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái  phát biểu động viên các học viên

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Móng Cái chúc mừng và biểu dương tinh thần của các đồng chí học viên, đồng thời đề nghị, các đồng chí cán bộ, giảng viên làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, về trang thiết bị… để các học viên tham gia học tập thuận lợi; trên cơ sở nội dung bài giảng, giảng viên gắn lý luận với thực tiễn và có tương tác, trao đổi hai chiều để phát huy hiệu quả giảng dạy và học tập. 

Đồng chí Vũ Việt Hưng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy quán triệt lớp học 

Kết quả học tập tại lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên. Sau khóa học, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...