Khai Giảng Lớp MC - Dẫn Chương Trình Nhí Trong Dịp Hè 2024

19/06/2024 16:49

Phường Ninh Dương, ngày 19 tháng 6 năm 2024:  Với mục tiêu phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin cho các em nhỏ, Phường Ninh Dương chính thức khai giảng lớp MC - Dẫn chương trình nhí trong dịp hè 2024. Khóa học này là cơ hội tuyệt vời để các em trải nghiệm và khám phá khả năng dẫn chương trình của mình.

Quang cảnh lễ khai giảng

Đến dự và chỉ đạo: Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Phan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phường; đồng chí Phạm Thị Thoa - Phó chủ tịch HĐND phường; Đại diện MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đồng chí Lương Quang Huy - Hiệu trưởng trường THCS Ninh Dương cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, phụ huynh và học viên lớp MC - Dẫn chương trình nhí.

Các đại biểu dự tại lễ khai giảng

Khóa học MC - Dẫn chương trình nhí tại Phường Ninh Dương được Đoàn phường tham mưu Ban chỉ đạo hoạt động hè phường dành cho các em từ 10 đến 15 tuổi trong dịp hè 2024, với nội dung học phong phú và phương pháp giảng dạy hiện đại. Tham gia khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết như: Phát âm và diễn đạt: Hướng dẫn các em cách phát âm chuẩn và diễn đạt rõ ràng, thu hút. Giao tiếp tự tin: Phát triển kỹ năng giao tiếp trước đám đông, giúp các em tự tin khi đứng trên sân khấu. Xử lý tình huống: Dạy các em cách xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi dẫn chương trình.Tương tác với khán giả: Rèn luyện khả năng tương tác và tạo sự hứng thú cho khán giả.

Đồng chí Nguyễn Văn Phan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phát biểu 
Giáo viên MC Băng Tuyết thông tin lịch học và chương trình giảng dạy

Khóa học được dẫn dắt bởi giáo viên đứng lớp MC Băng Tuyết (MC chương trình “Vui đón Tết Việt - Đài truyền hình KTS VTC, Giáo viên Học viện kĩ năng mềm ST Lighthouse, Ủy viên Ủy Ban Hội LHTN phường, Chủ tịch Hội CTĐ phường Ninh Dương) có kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia giáo dục và tâm lý trẻ em, hứa hẹn sẽ mang đến những buổi học thú vị và bổ ích.

Lịch học và giảng dạy
Các đồng chí lãnh đạo chụp bức ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên lớp học
Tiết học đầu tiên 

Các em không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các buổi thực hành, đóng vai trò dẫn chương trình trong các sự kiện do Phường Ninh Dương tổ chức. Đây là cơ hội để các em áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, giúp các em rèn luyện sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm. Việc tham gia lớp MC - Dẫn chương trình nhí không chỉ giúp các em nhỏ phát triển kỹ năng mềm mà còn góp phần vào sự phát triển toàn diện về mặt tư duy và nhân cách. Đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho mùa hè của các em trên địa bàn phường Ninh Dương.

Ảnh: Phạm Hân (CLB MC - Truyền thông Đoàn phường)

Linh Phạm
Loading...